Khuyến mãi Khuyến mãi
​​​​​​​3 đặc quyền của sữa rửa mặt dạng gel dành cho làn da

​​​​​​​3 đặc quyền của sữa rửa mặt dạng gel dành cho làn da

Dương Thương
Thứ Ba, 24/10/2023
Nội dung bài viết

 

Sữa rửa mặt dạng gel không cam đoan sẽ phù hợp với tất cả các loại da và cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, nếu như cô nàng nào đã dùng hợp, chắc chắn sẽ khó đổi sang loại khác. Thực chất, loại sản phẩm này có 3 đặc quyền giúp da cải thiện rõ rệt theo từng ngày. Hãy cùng OPTISAY theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết 3 đặc quyền thú vị đó.

Đặc quyền 1. Sữa rửa mặt dạng gel làm sạch sâu da mặt

Làm sạch sâu da mặt chính là đặc quyền mà người dùng dễ dàng nhận biết nhất. Mặc dù xét về mặt cảm quan, sữa rửa mặt dạng gel ít tạo bọt hơn những loại truyền thống. Nhưng không đồng nghĩa với việc loại này không làm sạch hiệu quả bằng. Ngược lại, với kết cấu đặc biệt, sữa rửa mặt có thể làm thông thoáng lỗ chân lông. 

Công thức sản phẩm cũng dịu nhẹ hơn, ít gây kích ứng cho da và cho phép loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa. Không dừng lại ở đó, sữa rửa mặt cũng không gây căng, khô da như loại tạo bọt. Mà sẽ duy trì độ ẩm, cân bằng nước và lớp dầu tự nhiên cũng không bị mất đi.

Đặc quyền 2. Sữa rửa mặt dạng gel trị mụn

Sữa rửa mặt dạng gel trị mụn

Sữa rửa mặt dạng gel sẽ là giải pháp làm sạch hiệu quả cho những cô nàng có da dầu và dễ nổi mụn. Không chỉ làm sạch, sản phẩm còn có khả năng trị, giảm nhẹ cách tình trạng mụn trên da. Đó là vì trong sữa rửa mặt có các thành phần, sở hữu đặc tính sát khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mụn. Thêm vào đó, vì làn da được làm sạch và loại bỏ dầu nhờn, nên tránh tình trạng hình thành mụn.

Nhiều chị em thuộc da dầu có xu hướng dùng sữa rửa mặt tạo bọt, bởi sau khi dùng da khô ráo và sạch sẽ hơn. Cách này có thể đem lại kết quả khả quan, nhưng nếu là da dầu mụn thì hoàn toàn không. Bởi da sẽ dần mất đi lớp dầu tự nhiên, gây căng da, dễ khiến vi khuẩn xâm nhập cũng như da đổ nhiều dầu hơn. Đây chính là nguyên nhân nổi mụn trứng cá, do đó, dạng gel sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc quyền 3. Sữa rửa mặt dạng gel làm dịu và dưỡng ẩm

Khi dùng sữa rửa mặt gel, làn da sẽ nhận được các đặc quyền như giảm mẩn đỏ, giảm kích ứng và làm dịu da. Với công thức và tác động dịu nhẹ như vậy, sữa rửa mặt sẽ không làm da quá khô sau khi dùng. Ngoài ra, một số loại còn được bổ sung các thành phần dưỡng ẩm, nhằm đảm bảo da luôn căng mọng.

Sữa rửa mặt dạng gel làm dịu và dưỡng ẩm

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả dưỡng ẩm tối đa, tốt nhất, khi rửa mặt bạn nên dùng nước ấm, theo nghiên cứu của Hội Da liễu Hoa Kỳ - AAD. Nếu dùng nước quá nóng, cho dù sữa rửa mặt dịu nhẹ cũng không thể bù đắp lượng dầu tự nhiên bị nhiệt độ nước lấy đi.

Lưu ý: Như đã đề cập ở đầu bài viết, sữa rửa mặt dạng gel không phải là loại phù hợp với tất cả các loại cơ địa và đối tượng sử dụng. Do đó, để xác định bản thân có thuộc đối tượng được nhận 3 đặc quyền trên hay không, bạn cần có sự tư vấn từ bác sĩ da liễu.

Lời kết

Trên đây là 3 đặc quyền nổi bật của sữa rửa mặt dạng gel dành cho làn da. Tất nhiên, trên thị trường vẫn có nhiều loại sữa rửa mặt khác có công dụng tương tự, nhưng chưa chắc đã phù hợp với. Do đó, khi chọn sữa rửa mặt, bạn hãy ưu tiên loại sự phù hợp và có thể tham khảo các sản phẩm tại OPTISAY - Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng cao cấp.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết